Lời nhắn thoại của Vinaphone mở ra nhiều tiện ích cho người dùng

Ở một số nước trên thế giới, lời nhắn thoại là dịch vụ khá phổ biến và mang đến nhiều tiện ích cho người dùng di động. Do đó, hòa chung cùng xu hướng phát triển thế giới số, Vinaphone chính thức giới thiệu dịch vụ lời nhắn thoại đến quý vị.

Thế nào là lời nhắn thoại?

Lời nhắn thoại Vinaphone là dịch vụ giúp người dùng tiếp nhận những lời nhắn của bạn bè, người thân và đồng nghiệp. Ngay cả khi bạn đang bận làm gì đó khác mà không tiện nghe máy thì lời nhắn thoại sẽ gửi thư SMS cho bạn. Dịch vụ này có thể giúp cho các thuê bao của Vinaphone nghe lại bằng cách nhấn gọi vào đường dẫn trong tin nhắn với mức cước 500 đồng/ phút.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ lời nhắn thoại, nhà mạng này đã dành tặng 7 ngày miễn phí trải nghiệm dịch vụ cho người dùng đăng ký sử dụng dịch vụ. Khách hàng chỉ cần soạn tin về dịch vụ đầy tiện lợi này. Trả lời trước báo giới, Vinaphone cho biết, lời nhắn thoại sẽ mang đến nhiều giá trị sử dụng cho khách hàng. Vinaphone tự hào là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam triển khai và cung cấp dịch này cho các thuê bao di động. Tất cả những gì Vinaphone mang lại nhằm đáp ứng mục tiêu “không ngừng vươn xa” để các khách hàng dễ bề lựa chọn và sử dụng.

Chị Nga (Người dùng dịch vụ Vinaphone) cho biết: “Từ trước đến giờ tôi đã sử dụng qua nhiều loại sim khác nhau. Chỉ đến khi dùng sim Vinaphone tôi mới có cảm giác thích thú bởi nhà mạng này cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, hỗ trợ người dùng một cách tối ưu. Một trong số đó có thể kể đến là dịch vụ lời nhắn thoại đầy tiện ích này!”

Ngoài việc dùng tất cả các dịch vụ hay tiện ích mà Vinaphone mang lại, mà bạn còn có cơ hội sở hữu chiếc sim số đẹp Vinaphone. Nơi đây có hàng ngàn chiếc sim đáng giá tiền đang chờ bạn cùng những lời tư vấn phong thủy sim vô cùng ấn tượng và độc đáo. Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này, hãy nhanh tay lựa chọn sim quý tại website chính của chúng tôi với mức giá hữu nghị nhất cả nước.

Với những gì bài viết vừa chia sẻ mong rằng sẽ giúp ích cho quý vị có thêm thông tin hữu ích để tìm kiếm cho mình dịch vụ di động phù hợp. Để hiểu thêm về loại sim mạng Vinaphone cũng như những ưu đãi vàng về nhà mạng này xin vui lòng liên hệ theo số hotline dưới đây!