Hãy tiết kiệm chi phí viễn thông với gói cước siêu“mềm”siêu “ưu đãi” VinaPhone

Khi các doanh nghiệp sử dụng internet nếu chọn gói cước di động hay Internet phù hợp và đúng thời điểm có các khuyến mãi ưu đại, thì doanh nghiệp tiết giảm được rất nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo kết nối, phục vụ công tác kinh doanh…

Nếu bạn “Xài” dịch vụ MEG (Dịch vụ M.E.G ở đây chính là dịch vụ tổng đài di động của VinaPhone), tổ chức, doanh nghiệp hưởng ưu đãi lớn nhất.

Vinaphone với những ưu thế vượt trội như tiết kiệm, hiệu quả và tiện dụng đối với người sử dụng sim, sẽ thật đáng nếu các doanh nghiệp không quan tâm.

Dịch vụ M.E.G ra đời bao gồm một số máy điện thoại VinaPhone làm tổng đài chính hay còn gọi là số MEG chính. Còn các máy điện thoại của các cá nhân khác nhưng nằm trong doanh nghiệp sẽ được gắn một số máy lẻ để tiện nhận diện (có thể là số máy lẻ của mạng VinaPhone hoặc là mạng khác). Cước phí đăng ký dịch vụ này là 299.000đ. Cước phí của thuê bao MEG chính và MEG lẻ sẽ là 299.000đ/tháng và 15.000đ/tháng.

Để đăng ký dịch vụ MEG, bạn phải là người dùng sim vinaphone cùng trong cùng một doanh nghiệp và bạn sử dụng dịch vụ nay có thể dể dàng liên hệ với nhau thật đơn giản và nhanh chóng thông qua việc bạn chỉ việc bấm số tắt của dịch vụ và số máy lẻ do bạn gán số cho từng nhân viên trong doanh nghiệp giúp bạn tiếc kiệm được nhiều thời gian. Số MEG chính được nhắn tin miễn phí cho các MEG lẻ là thuê bao VinaPhone.

Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ MEG sẽ tự tạo một hệ thống tổng đài thật nhanh – đơn giản và mạnh hơn so với hệ thống tổng đài cố định truyền thống trước đây. MEG có nhiều gói cước thoại nội mạng và ngoại mạng để khách hàng lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Doanh nghiệp không tốn chi phí đầu tư, chi phí quản lý, tổng đài MEG còn có lợi thế vượt trội so với tổng đài cố định khi không phải bảo trì phức tạp, dễ dàng bổ sung, hay bớt đi các máy lẻ.

Tuy nhiên tổng đài cố định sẽ chỉ được thiết kế dành riêng cho văn phòng trung tâm, do đó sẽ không thật sự tiện dụng và tiện lợi với các khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng ở nhiều nơi. Bù lại MEG sẽ luôn hoạt động ổn định và cũng không bị tắt nghẽn so với hệ thống truyền thống do MEG sử dụng chính hạ tầng của mạng di động VinaPhone.

Cụ thể hơn, khi khách hàng đăng ký dịch vụ MEG sẽ được khuyến mãi cứ mỗi số thuê bao MEG chính hòa mạng mới và đăng ký gói nội mạng 3.000 được khuyến mại một gói cước nội mạng 3.000 (đó là 3.000 phút nội mạng VNP, cố định VNPT/Gphone trên toàn quốc) trong ba tháng liên tục kể từ tháng sau tháng quý khách hòa mạng.

Tuy nhiên khách hàng vẫn phải thanh toán các khoản cước phát sinh của thuê bao trong tháng hòa mạng MEG chính , khoản cước phát sinh khác ngoài gói KM 3.000 trong thời gian áp dụng chương trình KM 03 tháng.

MEG được xem là giải pháp công nghệ duy nhất, tốt nhất về thoại giúp doanh nghiệp duy trì kết nối liên tục giữa ba bên bao gồm Khách hàng và Công ty và Nhân viên. MEG chính là giải pháp tối ưu nhất hiện tại cho các doanh nghiệp vì đáp ứng được tính tức thời, không phụ thuộc quá nhiều vào không gian, thời gian, phù hợp cho “văn phòng di động”. Tham khảo thêm bài viết: Lời nhắn thoại của Vinaphone mở ra nhiều tiện ích cho người dùng

Gọi 18001166 hoặc khách hàng đến đăng ký tại các điểm giao dịch để được giải đáp.